Trình duyệt Cốc Cốc – trình duyệt web của người Việt

Trình duyệt Cốc Cốc – trình duyệt web của người Việt

Cốc Cốc được biết đến là trình duyệt web miễn phí dành cho thị trường Việt Nam. Cốc Cốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt không chỉ bởi những đặc trưng ưu việt, mang tính đột phá, mà còn bởi những tính năng độc đáo đáp ứng, phục vụ riêng cho nhu cầu của người dùng Việt Nam. Vậy tại sao trình duyệt Cốc Cốc được gọi là “trình duyệt web của người Việt”, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt dành cho thị trường Việt Nam do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng, ví dụ như Google Chrome, Edge và Opera. 

Cốc Cốc là trình duyệt nhanh, an toàn và tiện lợi.Bạn không mất công cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ, Cốc Cốc có sẵn những tính năng hữu ích và dễ sử dụng.

Hệ điều hành khả dụng: Windows, MacOS, Android, iOS.

Cốc Cốc – trình duyệt web dành cho người Việt

Trình duyệt Cốc Cốc được tích hợp nhiều tính năng thú vị, được xây dựng và phát triển dựa trên thói quen và hành vi sử dụng Internet của người Việt như tính năng ghim video, tải nhanh, chặn quảng cáo, tự động gõ dấu tiếng Việt, sửa lỗi chính tả …

Những sản phẩm do Cốc Cốc xây dựng và phát triển đều được tối ưu hoá, giúp hoạt động hiệu quả và tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên các website được người Việt truy cập nhiều nhất.

Một số tính năng nổi bật của Cốc Cốc

Tải video và nhạc tiện lợi

Cốc Cốc tự động bắt link một cách thông minh, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa hay cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào mà vẫn có thể dễ dàng tải nội dung về máy. Đặc biệt tốc độ tải nhanh gấp 8 lần những trình duyệt web thông thường.

Ghim video

Nút ghim xuất hiện ngay trên video giúp bạn dễ dàng sử dụng, tính năng này cho phép bạn xem video trong cửa sổ nổi ở góc màn hình, nhờ đó có thể vừa lướt web, vừa có thể xem video.

Từ điển

Với kho từ điển phong phú như từ điển Việt – Anh, Việt – Trung…, Cốc Cốc giúp bạn tra từ ngay khi đang lướt web, từ đó bạn có thể mở rộng vốn từ vựng và ghi nhớ một cách dễ dàng.

Đọc tin tức

Nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Cốc Cốc có khả năng phân tích sở thích xem tin tức của người dùng thông qua hành động đánh giá bài viết, trang báo thường truy cập và chủ đề được quan tâm. Sau đó, hệ thống sẽ quét hàng nghìn trang báo điện tử, bản tin, blog, video blog và chỉ tổng hợp lại những tin người dùng muốn đọc trên tab mới.

Kiểm tra chính tả

Tự động kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt và đề xuất sửa lỗi khi bạn nhập văn bản bằng tiếng Việt và tiếng Anh trên các trang web.

Download trình duyệt web Cốc Cốc nhanh nhất

Cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất để download trình duyệt web nhanh nhấttruy cập trực tiếp vào trang chủ chính thức của trình duyệt Cốc Cốc https://coccoc.com/download , bấm Tải trình duyệt và chờ cài đặt. Cốc Cốc sẽ tự động mở khi cài đặt xong.  

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x