Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin từ nhacnet.com.vn

nhacnet.com.vn Là trang web  do Thùy Dương Spa làm chủ quản với mục đích nhằm mang đến cho bạn đọc những kiến thức làm đẹp hiệu quả và những giai điệu âm nhạc tạo nên sự trẻ tung và tươi trẻ tạo nên tính hiệu quả cho cẩm nang làm đẹp của mình

Nhằm mục đích giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt về âm nhạc và làm đẹp nhacnet.com.vn đưa ra những chính sách nhằm mục đích bảo mật thông tin và những quyền lợi khách hàng.

Với những chính sách của công ty thì chúng tôi thường xuyên thay đổi mọi thời điểm. Và những bản sửa đổi có hiệu lực từ những lần được chúng tôi đưa lên website. Điều đó có nghĩa bạn cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đưa ra.

Mục đích chính sách chúng tôi.

–  Luôn nắm bắt những nguyện vọng của khách hàng để giúp website phát triển theo hướng tích cực hơn.

– Hỗ trợ kịp thời những vấn đề do khách hàng thắc mắc.

– Tránh được những trường hợp vi phạm làm ảnh hưởng xấu đến danh dự công ty cũng như website.

Thu thập thông tin khách hàng.

Để quản lý chặt chẽ hơn thì chúng tôi thu thập những thông tin khách hàng dưới đây.

+ Họ Và Tên

+Địa chỉ nguyên quán

+ Địa Chỉ Mail

+ SĐT

+ Tỉnh Thành

+ Quốc gia

Bảo mật thông tin khách hàng

– Khi chúng tôi thu thập những thông tin trên thì đồng nghĩa chúng tôi có nghĩa vụ đảm bảo tuyệt đối, và không cung cấp cho một bên liên quan thứ 3 nào biết.

Phạm vi sử dụng thông tin

– Trước khi sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp thì cần có sự đồng ý của khách hàng, nhacnet.com.vn luôn đặt phạm vi này lên đầu và không vi phạm khi sử dụng thông tin mà chưa thông qua khách hàng.

Thời gian sử dụng thông tin:

– Thời gian được sử dụng thông tin chính thức kể từ khi khách hàng đồng ý để cho nhacnet.com.vn sử dụng, Khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin, chúng tôi sẽ xóa dự liệu trong hệ thống.

Địa chỉ thu thập thông tin

Địa chỉ : 791/59 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Website:  nhacnet.com.vn

Hotline: 02839091664