Cách lựa chọn chất liệu gỗ cho không gian Spa đẹp nhất

Cách lựa chọn chất liệu gỗ cho không gian Spa đẹp nhất

Gỗ là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất. Vậy nên các bạn cần có cách lựa chọn chất liệu gỗ cho không gian Spa đẹp và sang trọng nhất. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích về vấn đề này.

Khi các bạn có cách lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp thì sẽ làm cho căn phòng Spa của các bạn trở nên có chiều sâu, sang trọng hơn và làm ấm cho không gian Spa hơn. Nhờ vậy mà Spa của các bạn sẽ thu hút được lượng khách hàng rất lớn.

chat lieu go trong thiet ke spa

Chất liệu gỗ trong thiết kế Spa

Chất liệu gỗ cho sàn và cửa sổ Spa

  • Đối với sàn gỗ thì các bạn nên sử dụng loại sàn gỗ ván bởi loại này có ưu điểm là ít bị cong vênh hay biến dạng do các yếu tố bên ngoài tác động.

Nếu chọn cho Spa loại sàn gỗ tối màu, bạn nên chú ý chọn loại gỗ có độ bóng để sàn gỗ có thể phản xạ ánh sáng không làm những căn phòng Spa quá tối.

  • Đối với cửa sổ làm bằng gỗ thì bạn nên chọn loại gỗ nhẹ và có màu tối, thiết kế cửa sổ dạng chớp lật để hạn chế mưa nắng mà vẫn đảm bảo được lưu thông không khí trong căn phòng.

san go cho spa

Sàn gỗ cho Spa

Chất liệu gỗ cho những kết cấu cứng, ít thay đổi

  • Cầu thang gỗ sẽ mang đến cho Spa một vẻ đẹp sang trọng và đầy sức sống. Loại gỗ cho cầu thang nên là loại gỗ tự nhiên, chắc chắn và có độ bền cao.
  • Đối với những vật dụng trong phòng tắm làm bằng chất liệu gỗ thì các bạn cần nắm vững thông tin về những loại gỗ có thể sử dụng được trong phòng tắm bởi độ ẩm trong phòng tắm là lớn nhất trong căn nhà, độ ẩm chính là yếu tố rất quan trọng quyết định đến tuổi thọ của đồ gỗ.

cau thang go cho spa

Cầu thang gỗ cho Spa

Chất liệu gỗ cho những đồ phụ kiện, trang trí cho Spa

  • Nếu các bạn muốn mang một chút ấm cúng của tự nhiên vào không gian Spa, bạn có thể sử dụng những đồ phụ kiện bằng gỗ như khung tranh hoặc khung gương, …
  • Hơn nữa sử dụng phụ kiện bằng gỗ sẽ giúp bạn hoàn toàn dễ dàng có thể thay thế khi bạn muốn làm mới ngôi nhà Spa.

Khung gương gỗ cho căn phòng Spa

Sử dụng chất liệu gỗ cho không gian Spa ấm cúng nhưng vẫn sang trọng

  • Chất liệu gỗ được sử dụng trong trang trí nội thất Spa là làm căn phòng bị tối. Vì vậy nên một điều lưu ý khi sử dụng chất liệu gỗ là thêm kính, gương và đồ đạc, phụ kiện.
  • Các bạn cần bổ sung ánh sáng cho các căn phòng Spa được làm bằng chất liệu gỗ của bạn để căn phòng Spa của bạn vẫn thể hiện được nét cổ điển sang trọng và lịch lãm mà bạn luôn mong muốn.

can phong spa am ap sang trong

Căn phòng Spa ấm cúng và sang trọng

Lạc An – nơi thiết kế căn phòng Spa độc đáo cho các bạn

Thiết kế nội thất Spa bằng chất liệu gỗ cho không gian Spa đẹp và độc đáo ngày càng trở thành xu hướng lựa chọn chung của nhiều người. Còn các bạn nếu có nhu cầu trang trí nội thất Spa bằng chất liệu gỗ thì hãy liên hệ ngay với nội thất Lạc An tại địa chỉ website: http://lacan.vn/ để nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Nội thất Lạc An là cơ sở chuyên thiết kế không gian Spa thật đẹp và độc đáo để làm hài lòng khách hàng.

Đến với nội thất Lạc An khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và những thiết kế đẹp, độc, lạ với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *